Tã vải Quần short

Tã vải Quần short

Tã vải Quần short

BABYCUTE RA MẮT SẢN PHẨM MỚI - TÃ VẢI QUẦN SHORT

Ở Việt Nam, 8-3 là ngày mà đàn ông thể hiện tình cảm với phụ nữ, người mẹ, người vợ của mình bằng cách tặng hoa, quà, và gửi những lời chúc.

Đây được coi là ngày mà những người yêu thương, nhất là đàn ông bù đắp tình yêu cho người phụ nữ, bù đắp sự hi sinh âm thầm, vất vả của họ trong cuộc sống. Những người mẹ, người vợ, và người phụ nữ nói chung luôn là những người giàu đức hi sinh, chịu đựng, vì gia đình là trên hết. Từ khi mang bầu, sinh con, chăm con đến tất cả việc nhà, không những thế, các mẹ còn phải “lăn xả” ngoài xã hội để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp cho gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Chính vì thế, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, BabyCute® ra mắt sản phẩm mới Tã vải Quần short với mục đích đồng hành cùng các mẹ bỉm sữa giảm bớt những lo toan, giảm bớt chi phí tiền tã/bỉm khi các mẹ lựa chọn tã vải BabyCute® cho bé, đồng thời bảo vệ bé yêu không bị hăm mông, và góp phần bảo vệ môi trường, đúng như tiêu chí của BabyCute®  “Thoải mái, An Toàn, Tiết Kiệm”. Vì mong muốn đó nên sản phẩm Tã vải Quần short BabyCute® được ra đời.

Tã vải Quần short BabyCute® được ra đời không chỉ đơn thuần là tã bỉm như các mẹ bỉm sữa đều biết. Tã vải Quần short BabyCute® ra đời đáp ứng nhu cầu cho các mẹ bỉm sữa lựa chọn vừa là Tã/bỉm vải dùng nhiều lần cho bé, vừa là Quần Short thời trang, và vừa là Quần Bơi thể thao cho bé.

 

 

Tã vải Quần short BabyCute® 3 trong 1: đáp ứng 3 chức năng chỉ trong 1 chiếc Tã vải Quần short BabyCute®.

  • Chức năng thứ nhất: Tã/bỉm vải dùng nhiều lần. Khi mẹ cho bé yêu mặc Tã vải Quần short BabyCute®, mẹ chỉ cần một vỏ tã và miếng lót vải BabyCute® là đầy đủ, vì Tã vải Quần short BabyCute® được thiết kế thông minh, độc đáo, và mới lạ.
  • + Vỏ tã làm bằng chất liệu PUL thoáng khí. Vòng đùi có vách chống tràn kép hai bên kết hợp với lớp thun viền mềm mịn co dãn ôm vừa khít đùi của bé nên chống tràn cực hiệu quả. Vòng bụng có lớp thun mềm mại co dãn linh hoạt phù hợp với bụng của bé.+ Miếng lót vải Microfiber siêu thấm hút cùng với Suede cloth khô thoáng, mềm mịn chống hăm cực tốt tạo cho bé cảm giác rất thoải mái khi chơi cũng như khi ngủ. Thế nên các mẹ không phải cho bé mặc tã dùng một lần với thêm quần bên ngoài nữa mẹ nhé.

 

  • Chức năng thứ hai: Quần Short thời trangTã vải Quần short BabyCute® có kiểu dáng bên ngoài là chiếc quần short với nhiều màu sắc, họa tiết xinh xắn phù hợp cho cả bé trai và bé gái, tôn lên nét đáng yêu của bé, khiến cho các mẹ bỉm sữa nghĩ rằng bé yêu nhà mình  đang mặc một chiếc quần short rất thời trang.

 

  • Chức năng thứ ba: Quần Bơi thể thao. Khi các mẹ bỉm sữa muốn đưa bé yêu đi bơi lội, mẹ chỉ cần lấy miếng lót vải BabyCute® ra khỏi quần là bé đã có một chiếc Quần Bơi xinh xắn, tiện lợi và thoải mái vô cùng.

 

Tã vải hiện đại BabyCute “Thoải mái cho Bé, tiết kiệm cho Mẹ.

                                            Bé an toàn, Mẹ an tâm”

-------------------------

#BabyCute #Tãvải #Tãvảiquầnshort #quầnshortthờitrang #Bỉmvải #quầnbơithểthao

 

>>>>>>> Freeship Toàn Quốc cho các đơn hàng từ 300k trở lên <<<<<<<<<

Email:  cskh@babycute.com.vn

HOTLINE: 0961 433 688 - 0934 744 188 - 0963 300 188

Tã vải hiện đại BabyCute Tã vải hiện đại BabyCute Tã vải hiện đại BabyCute